Seastar Solutions

Rất có thể khi bạn điều khiển bánh lái, điều khiển con tàu của bạn và dễ dàng trượt khỏi hành trình, bạn nên cảm ơn SeaStar Solutions. Khi bạn đang điều khiển với mức ga lớn và bẻ lái, bạn nên cám ơn SeaStar Solutions. Khi bạn thực hiện những việc trên cả ngày mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái bạn nên cảm ơn SeaStar Solutions.

Với gần 60 năm, SeaStar Solution đã giúp những người lái tàu giữ vai trò chỉ huy và điều khiển con tàu. Từ cáp ga số cho đến cáp lái và những phụ tùng cho động cơ và hệ thống lái, SeaStar Solution vẫn tiếp tục không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực công nghiệp tàu biển với sự sáng tạo, chất lượng và nhiệm vụ cung cấp đến những nhà đóng tàu, đại lý và chủ tàu những phụ tùng mà họ cần.

Với những cống hiến quan trọng, SeaStar Solution đã khẳng định vị trí hàng đầu trong nền công nghiệp hàng hải và sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng này trong thế kỷ 21.

 

Hệ thống lái thủy lực SeaStar

Những tàu có công suất và tốc độ cao thì hệ thống lái thủy lực và những hệ thống lái khác phải hoàn thành tốt tại mức công suất và tốc độ tối đa. Hệ thống lái thủy lực SeaStar Solution được thiết kế để cung cấp thêm lực nhằm giúp bạn điều khiển dễ dàng đối với động cơ gắn ngoài, Sterndrive và động cơ đặt trong cho những tàu với chiều dài đến 50ft.

Việc lựa chọn, cài đặt và dịch vụ đối với hệ thống lái, được đơn giản hóa với ba bộ phận chính: ổ lái, xylanh và đường ống. SeaStar có các dòng xylanh rất đa dạng cho động cơ gắn ngoài, Sterndrive và động cơ đặt trong. Những dòng này đều phù hợp cho cả dòng sản phẩm giải trí và thương mại. Có thể thêm vào những trạm lái và/hoặc lái tự động một cách dễ dàng.

Hệ thống lái máy thủy gắn ngoài BayStar

Với những hệ thống lái cơ bạn phải từ bỏ sự tiện nghi, và vì vậy những hệ thống lái thủy lực truyền thống có thể cần thiết hơn cho những động cơ có công suất thấp. Giải phải cuối cùng là đây “Hệ thống lái cơ BayStar”.

Với truyền thống sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống lái thủy lực SeaStar, BayStar mang lại sự an toàn và tiện nghi tương tự nhau, ngày nay chúng được sử dụng rất phổ biến trên những tàu lắp động cơ thủy gắn ngoài với công suất lên đến 150HP hoặc thấp hơn.

Hệ thống lái cơ

Đây là cách giải quyết lý tưởng áp dụng cho những tàu truyền thống, Tiêu chuẩn an toàn phù hợp cho động cơ đặt trong, gắn ngoài hoặc sterndrive có công suất nhỏ.

     

 

 

Hộp Điều Khiển

SeaStar Solutions có những lựa chọn phong phú nhất cho điều khiển điện và điều khiển cơ.

Đặc tính của Hộp Điều Khiển MT-3

 

Cáp Lái

Cáp điều khiển XTREME

Với lõi mỏng độc đáo của XTREME mang lại cảm giác êm ái tuyệt vời và hiệu quả nhất với hầu hết các chuyển động – thậm chí với các sợi cáp dài nhất và phức tạp nhất. Điều này mang lại cảm giác điều khiển tốt và hiệu quả cao mà cho đến nay vẫn được xem là “không thể”.

Những sợi cáp truyền thống khác nhau tùy theo độ cứng của lõi cáp và độ chặt của lõi cáp trong vỏ. Do đó thiết kế cáp điều khiển trong các dòng cáp thương mại cổ điển đã tồn tại: lõi cứng/chặt chẽ hơn khi chuyển động, nhưng khó di chuyển hơn. Đặc biệt đối với những sợi cáp dài và di chuyển phức tạp, xu hướng sử dụng cáp điều khiển dần dần trở nên khó khăn hơn.

Đối với những sợi cáp có lõi linh động hơn/ lỏng hơn có một cảm giác dễ dàng hơn, nhưng cảm giác lái bị mất nhiều hơn. Cách làm này mang lại một cảm nhận chung là cẩu thả, mất RPM hoặc khiến cho việc vào số khó khăn hơn.

Những việc trên không phải là vấn đề đối với cáp sử dụng công nghệ XTREME bởi vì chúng thật sự khác biệt! Công nghệ độc đáo XTREME của SeaStar Solution một lõi mỏng đã được cấp bằng sáng chế. Những chóp trên lõi kết hợp chặt chẽ với lớp lót bên trong của sợi cáp, nhưng với tiếp xúc tối thiểu, vì thế lõi lướt nhẹ qua lại như một vận động viên trên băng.

KẾT QUẢ: một sợi cáp điều khiển với việc chuyển động dễ dàng với sai số thấp nhất.

 

.