Chiến Dịch 3S Tuần Châu – Vịnh Hạ Long – Vân Đồn 2015

Cập nhật: 20 April, 2015

Chúng tôi đón chào năm mới 2015 bằng Chiến dịch kiểm tra miễn phí tại Tuần Châu, Vịnh Hạ Long và Vân Đồn thuộc tỉnh Quảng Ninh, Miền Bắc Việt Nam. Chương trình kéo dài từ ngày 13/4/2015 đến ngày 18/4/2015, cùng với sự hỗ trợ tuyệt đối từ đại lý tại miền Bắc của Minh Long – Công Ty TM Minh Đức.

Để tri ân khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt 1 năm qua, đồng thời để tìm kiếm những khách hàng mới, chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ sau: 

- Kiểm tra miễn phí
- Thay đổi nhanh chóng các phụ tùng thay thế với giá đặc biệt (giảm giá 15%)
- Thay nhớt động cơ với giá đặc biệt (giảm giá 10%)
- Miễn phí nhớt hộp số với tổng trị giá phụ tùng trên 500.000 VND
- Mua Yamalube được quà khuyến mãi
- Miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ và bảo dưỡng căn bản hàng ngày
- Miễn phí và nhanh chóng hỏi - đáp cho các vấn đề kỹ thuật động cơ
- Miễn phí kiểm tra và thử nghiệm YDIS cho động cơ 4 thì
- Miễn phí và dễ dàng chọn dịch vụ kế tiếp trong thời gian hoạt động chiến dịch
- Cập nhật thông tin về sản phẩm mới nhất 

Trong đợt bảo dưỡng này, chúng tôi rất hân hạnh khi đã tổ chức buổi tập huấn cho Ban quản lý vịnh Hạ Long về các bước bảo dưỡng căn bản và bảo dưỡng hàng ngày.

Tổng cộng, đã có 96 động cơ gắn ngoài bao gồm cả 2 thì và 4 thì đã được kiểm tra bởi đội ngũ nhân viên Yamaha có trình độ kỹ thuật cao, nhiều phụ tùng thay thế của Yamaha được tiêu thụ với mức giá hợp lý! Đây đúng là một con số tuyệt vời, cho một mở màn sẽ mang đến nhiều thắng lợi trong năm 2015.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm tới tất cả những cá nhân và tổ chức đã tham gia tích cực trong sự kiện lần này và chúng tôi xin gửi lời chúc phát tài thịnh vượng đến quý khách hàng trong năm mới 2015.