Động Cơ Yamaha 4 Thì F200BETX là động cơ gắn ngoài đáng tin cậy nhất hiện nay?

Cập nhật: 20 June, 2017

Les Rives là Công ty du lịch tàu cao tốc có trụ sở tại Sài Gòn, chuyên tổ chức các tour du lịch viếng thăm các địa điểm như: Địa đạo Củ Chi, những vùng miền sông nước của đồng bằng sông Cửu Long và khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ. Đội ngũ Les Rives bao gồm 15 chiếc tàu ca nô cao tốc, tất cả đều được trang bị động cơ 4 thì gắn ngoài Yamaha đáng tin cậy.

Les Rives đã vận chuyển được hơn 105.000 khách hàng, tính đến thời điểm hiện nay, và vẫn là công ty dịch vụ tàu cao tốc có uy tín và cao cấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Họ đã có những trải lòng như sau:

Cuộc phiêu lưu của Les Rives cùng với Yamaha đã bắt đầu từ buổi sơ khai của chuyến đi đầu tiên đến Địa đạo Củ Chi và chúng tôi có thể nói rằng Ông Sio Hock Chuan và đội ngũ Công Ty Minh Long luôn sẵn sàng hỗ trợ Les Rives trong việc giữ gìn động cơ trong tình trạng tốt nhất có thể.

Minh Long đảm nhận việc xử lý tất cả các dịch vụ thường xuyên và bảo dưỡng thường xuyên cho toàn bộ đội tàu của Les Rives. Nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng những công việc bảo dưỡng động cơ thiết yếu này này đã giúp chúng tôi bảo trì động cơ trong tình trạng tốt nhất và kéo dài nhất.

Trong cảm nhận của Les Rives, động cơ gắn ngoài thương hiệu Yamaha là nhãn hiệu đáng tin cậy nhất và sẵn sàng giới thiệu cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu. Những động cơ gắn ngoài này chưa từng gây cho Les Rives bất kì sự cố nào, nhờ vậy chúng tôi tự tin rằng sẽ đi đến bất cứ nơi đâu cùng với các khách hàng thân mến.

Chúng tôi tự hào khi nói rằng, cho đến hôm nay, động cơ F200B của chúng tôi đã chạy được hơn 4200 giờ và vẫn còn chạy tốt, chúng tôi ghi nhận đó là thành tích đáng kinh ngạc thuộc về những đội trưởng tàu dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật cao của Công Ty Minh Long.

Đối với cảm nhận của riêng Les Rives, động cơ đáng tin cậy nhất mọi thời đại luôn luôn là động cơ gắn ngoài Yamaha.

Công Ty TNHH Thiết Bị Hàng Hải Minh Long xin chân thành cảm ơn đội ngũ Les Rives vì sự tin tưởng và niềm tin tuyệt đối dành cho các sản phẩm của chúng tôi, Minh Long luôn muốn được đồng hành cùng Les Rives trên những chuyến phiêu lưu sắp tới!